CHƯƠNG TRÌNH

TINY PAWS cung cấp những khoá học được thiết kế theo chương trình riêng thông qua việc khám phá mọi vật xung quanh từ đó chúng ta có thể phản ánh lên chính mình. Các lớp học của Tiny Paws là sự kết hợp giữa những trải nghiệm và những kiến thức được truyền tải từ đó tự chính mình có thể tìm ra những kinh nghiệm riêng cho bản thân. Hãy tham khảo các khoá học và liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết.

HUNTING ARTISTS

Là lớp học mỹ thuật và thủ công với độ dài 90 phút. Phụ huynh có thể đăng ký lớp vào thời gian từ 17h - 19:30 tuỳ theo kế hoạch của gia đình.

PRIVATE CLASSES

Là khoá học nâng cao về mỹ thuật và thủ công vào Thứ Bảy & Chủ Nhật. Học sinh sẽ được học về mỹ thuật, thủ công, và các kiến thức mỹ thuật. Lưu ý một số khoá học có thể kéo dài hơn 2 tháng, vì thế sau đó phụ huynh sẽ phải đăng ký lại.

ADVANCED COURSES

Thông qua khoá học này, học sinh có cơ hội nâng cao kỹ năng, kỹ thuật và sự tự tin theo cách sinh động và vui vẻ.

Liên hệ với chúng tôi hôm nay để biết thêm về thông tin các khoá học.

DSC_1391.JPG
DSC_0389.jpg

THỜI GIAN HỌC

Liên tục cập nhật để nhận được thông tin lịch học mỗi tháng từ Tiny Paws

Phụ huynh vui lòng đăng ký trước khi lớp học diễn ra để kiểm tra số lượng học viên và công tác chuẩn bị được tốt hơn.

HUNTING ARTISTS

17:00 - 19:30
MỖI NGÀY

Daily Relaxing (DR)  là khóa học tổng hợp nhiều buổi học riêng biệt diễn ra hằng ngày được tổ chức tại Tiny Paws Art Workshop. Khóa học được thiết kế dành riêng cho các bé từ 4 – 8 tuổi. DR cung cấp cho bé các kiến thức và kỹ năng cơ bản về mỹ thuật, khả năng vận động tinh, kích thích sự sáng tạo và óc quan sát cho trẻ.

PRIVATE CLASSES

9:30 - 11:30
THỨ BẢY & CHỦ NHẬT

Là khoá học tổng hợp nhiều buổi học riêng biệt hoặc nối tiếp nhau được tổ chức tại Tiny Paws Art Workshop vào Thứ Bảy và Chủ Nhật mỗi tuần. Khoá học này dành riêng cho lứa tuổi từ 7- 15 tuổi, những bạn nhỏ có niềm yêu thích đặc biệt với nghệ thuật và muốn tìm hiểu sâu hơn về mỹ thuật. Thông qua chủ đề và các chất liệu khác nhau của mỗi buổi học, Art Projects sẽ giúp các bạn nhỏ tiếp cận với Mỹ thuật thông qua những cách thức gần gũi.

CÁC KHOÁ HỌC

ĐẶC BIỆT KHÁC

Thông qua các khoá học đặc biêt, kỹ năng và kỹ thuật của học sinh sẽ được mở rộng theo những cách thú vị và sinh động.

Hãy liên hệ ngay để biết thêm thông tin

THỜI GIAN SẼ ĐƯỢC THÔNG BÁO

Copyright © 2015 Tiny Paws Art Workshop. All rights reserved.