TRIẾT LÍ GIÁO DỤC TẠI TINY PAWS

"Step up the paws, lift up the jungle!"

Xuất phát từ niềm tin rằng “mỗi đứa trẻ đều là những cá thể tuyệt vời, riêng biệt và duy nhất”. Mỗi trẻ em đều có năng lượng và tiềm năng vô hạn nếu được nuôi dưỡng đúng cách. Tiny Paws sẽ là người hướng dẫn và tạo cơ hội cho trẻ em từ độ tuổi bắt đầu nhận thức và ghi nhớ, có thể nhận biết được những gì diễn ra xung quanh, từ đó có thể lắng nghe tiếng nói từ bên trong các em và tự mình hướng trái tim mình đến những điều hạnh phúc.

Triết lý giáo dục tại Tiny Paws chính là sự kết hợp giữa các giác quan Đôi Mắt – Đôi tay – Trái tim để có thể tự tìm ra câu trả lời cho các câu hỏi của chính mình.

- Đôi mắt: Đôi mắt là một trong năm giác quan chính giúp ta cảm nhận thế giới xung quanh. Từ những quan sát đầu tiên của đôi mắt, những hình ảnh sẽ được phản chiếu và phân tích bằng bộ não.

- Trái tim: Từ những thông tin bộ não cung cấp, trái tim là nơi để ta cảm nhận những rung động mà thế giới quan mang lại.

- Đôi tay: Là phương tiện để ta thể hiện được những điều mà đôi mắt và con tim cảm nhận thông qua ngôn ngữ nghệ thuật.

Một khi đã cảm nhận được những hạt mầm hạnh phúc đủ nhiều, thế giới của các em sẽ trở nên sống động hơn, tươi đẹp hơn, dẫn dắt các em đi đến những con đường tươi sáng, lạc quan. Một trái tim được vun dưỡng trong môi trường phù hợp sẽ trở nên tràn đầy tình yêu thương và vững vàng trước những thử thách khi trưởng thành.

Copyright © 2015 Tiny Paws Art Workshop. All rights reserved.